hotline chung tu minato hp
slogan chung cu minato nhat ban tại Hai Phong
  • minato hai phong - ý tưởng kiến trúc đô thị ven sông tại xứ sở hoa anh đào
  • slide-minato hai phong - le cat loc du an toa ct1
  • slide chung cu minato hai phong

Trang chủ » Cư dân nói gì về chất lượng cuộc sống tại tòa CT2 dự án The Minato Residence

Cư dân nói gì về chất lượng cuộc sống tại tòa CT2 dự án The Minato Residence

14:49:53 - 28/12/2023

Dự án The Minato Residence là chung cư cao cấp chuẩn Nhật Bản đầu tiên xuất hiện tại Hải Phòng. Dự án với hai tòa CT1 và CT2 trong đó, tòa CT1 chuẩn bị bàn giao cho khách hàng vào quý 1/2024, tòa CT2 đã đi vào hoạt động. Vậy cư dân nói gì về chất lượng sống tại tòa CT2 của dự án?

The Minato Residence

Trải nghiệm của cư dân tại tòa CT2 dự án Minato 

The Minato Residence dự án chung cư cao cấp chuẩn Nhật 100% mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chuẩn Nhật Bản ngay tại thành phố Hoa Phượng Đỏ. Qua những cuộc khảo sát về chất lượng sống của cư dân tại dự án dưới đây là những chia sẻ  cư dân tòa CT2 nói cuộc sống ven sống chuẩn Nhật của họ:

  • Căn hộ tại tòa dự án chung cư Minato hội tụ đầy đủ những yếu tố về phong thủy, đón nắng ,đón gió mang đến cho gia đình nguồn vượng khí. Đặc biệt, dự án có giao thông vô cùng thuận lợi dù đi làm, đi học hay đi chơi đều tiện đủ đường.
  • Các căn hộ đều có Layout thiết kế đầy đủ, giúp khách hàng có cái nhìn khách quan dễ dàng trong việc thiết kế nội thất. Về hệ thống tiện ích, dự án có không gian xanh lớn môi trường trong lành giúp cho người lớn tuổi thỏa mái tận hưởng tuổi già.
  • Đặc biệt, dự án The Minato Residence dành chủ yếu cho các khách hàng là người nước ngoài, các chuyên gia nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Chính vì vậy, dự án có một cộng đồng dân cư vô cùng trí thức và văn minh. Ngoài ra, cư dân còn vô cùng hứng thú với chuỗi lễ hội theo mùa của và hệ thống tiện ích của dự án.

Trải nghiệm của cư dân tại tòa CT2 dự án Minato 

Sống chuẩn mực với Minato 4.0 

Mới đây, chủ đầu tư dự án The Minato Residence đã kết hợp với FPT Smarthomes đem đến cho cư dân những căn hộ thông minh và đầy đủ tiện ích đáp ứng mọi như cầu của cư dân. Chung cư cao cấp chuẩn Nhật Bản mang đến cuộc sống chuẩn mực, cư dân có thể hòa mình vào cuộc sống như tại xứ sở Phù tang trong từng khoảnh khắc, từng chi tiết, kiến trúc.

Sống chuẩn mực với Minato 4.0 

Đặc biệt, với những trang thiết bị thông minh bạn không phải lo lắng về những vấn đề như đã bật,tắt thiết bị hay chưa. Bởi vì, tất cả đều có điều khiển thông minh từ xa có thể cài đặt và điều chỉnh thông qua giọng nói cùng thiết bị thông báo hiện đại.

Sau khoảng thời gian đi vào hoạt động, dự án The Minato Residence đã nhận được ‘cơn mưa’ lời khen từ những cư dân của dự án. Bên cạnh đó, chủ đầu tư trang bị thêm những trang thiết bị thông minh tạo nên một cuộc sống chuẩn mực tại Minato 4.0.

XEM THÊM 

Chính sách bán hàng MỚI NHẤT tòa CT1 dự án The Minato Residence

FPT Smart Home và những không gian sống thông minh, sang trọng tại The Minato Residence

Nguồn: https://chungcuminatohaiphong.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962181899

Tin nổi bật