hotline chung tu minato hp
slogan chung cu minato nhat ban tại Hai Phong
  • minato hai phong - ý tưởng kiến trúc đô thị ven sông tại xứ sở hoa anh đào
  • slide-minato hai phong - le cat loc du an toa ct1
  • slide chung cu minato hai phong

Trang chủ » Căn hộ Chung cư The Minato Residence đẳng cấp giá chỉ từ 1 tỷ đồng

Căn hộ Chung cư The Minato Residence đẳng cấp giá chỉ từ 1 tỷ đồng

10:26:36 - 15/06/2019

Là 1 người đam mê đầu tư bất động sản trong thời gian dài, A Tuấn biết rõ tiềm năng vị trí và kiến trúc thiết kế ảnh hưởng tới tài sản bất động sản cũng như cuộc sống hài hoà của cư dân tương lại như thế nào. Những loại hình chung cư mới đang dần hình thành tại Hải Phòng tập trung nhiều ở các vị trí trọng yếu ven sông, gần trung tâm có quy hoạch phát triển đồng bộ. Chung cư The minato Residence Nhật bản tại Cầu Rào Hải Phòng là dự án đang hình thành và đang được chú ý nhiều nhất !

Căn hộ Chung cư Minato Hải Phòng Residence đẳng cấp tiêu chuẩn Nhật bản giá chỉ từ 1 tỷ đồng/căn, sản phẩm được thiết kế theo mô hình căn hộ không gian cao cấp Nhật. Căn hộ phù hợp với tiêu chí của nhiều khách hàng, đáp ứng được nhu cầu sống cũng như đem lại tiềm năng sinh lời lớn cho quý nhà đầu tư Hải Phòng & cả nước.

Chung cư The Minato là dự án chung cư cao cấp Nhật Bản được xây dựng tại ven sông Lạch Tray – Hải Phòng và được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư Minato . Dự án The Minato được thiết kế, xây dựng với tổ hợp hệ thống chung cư , TT thương mại cùng hệ thống tiện ích cao cấp được quy hoạch đồng bộ hạ tầng kỹ thuật.

Căn hộ Minato chỉ từ 1 tỷ đồng/căn bao gồm các loại hình căn hộ từ 1-3PN, sở hữu diện tích khoảng45- 108 m2, được thiết kế với 3 không gian thoáng, tiên tiến theo kiến trúc nhật. Tối thiểu bao gồm: 1 phòng ngủ chính, 1 phòng đa năng và 1 không gian liên hoàn (bao gồm bếp, phòng ăn, phòng khách). Trong đó, phòng đa năng có thể sử dụng làm phòng ngủ thứ 2, phòng làm việc, phòng đọc sách hoặc phòng vui chơi cho trẻ nhỏ…

Nhà đầu tư khi mua căn hộ Chung cư The minato Hải Phòng sẽ được cơ hội cho thuê lợi nhuận cao cho nguồn khách hàng lớn là các chuyên gia, kỹ sư nước ngoài, văn phòng doanh nghiệp…

Không gian quy hoạch thông minh theo kiến trúc xanh tinh tế, mang đến một cuộc sống mới năng động và chuẩn mực, kết nối giá trị truyền thống và hiện đại, quá khứ và tương lai.

Đặc biệt, tại dự án còn có hệ thống danh mục tiện ích và dịch vụ cao cấp như siêu thị, trường học, bể bơi ngoài trời, sảnh lounge sang trọng…, tất cả nhằm đem đến cuộc sống đầy đủ tiện nghi nhất cho chủ nhân căn hộ. Hiện nay dự án đang được gấp rút hoàn thiện xây dựng để bàn giao đúng thời hạn cho quý khách hàng.

Đáp ứng mong muốn ẩn sâu của con người bằng những giá trị khác biệt với thiên đường tiện ích nằm gọn trong quần thể dự án: Quảng trường trung tâm, công viên sakura, sân chơi trẻ em, bể bơi, chuỗi cafe & fast food, khu vực BBQ…
The Minato Residence Hải Phòng tạo lập cộng đồng sống văn minh, thịnh vượng cùng những người hàng xóm tài ba, gây dựng nên các mối quan hệ đắt giá, tạo môi trường phát triển toàn diện cho trẻ em.

Căn hộ The Minato Residence Hải Phòng đẳng cấp giá chỉ từ 1 tỷ đồng phù hợp với rất nhiều nhà đầu tư, mà còn đem lại cơ hội sống trong không gian sống hiện đại, hoàn hảo, trọn vẹn. Dự án hứa hẹn sẽ đem tới làn gió mới làm khuấy động thị trường BĐS Hải Phòng, The Minato Residence giúp giải toả nhu cầu về căn hộ chung cư trong tổ hợp thương mại với nhiều tiện ích, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường nhà đất phố Cảng, một dự án gói trọn tinh hoa Nhật Bản, xứng tầm chủ nhân danh giá.

XEM THÊM :

 

Hệ thống tiện ích

Cập nhật tiến độ dự án

 

Nguồn : https://chungcuminatohaiphong.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962181899

Tin nổi bật