hotline chung tu minato hp
slogan chung cu minato nhat ban tại Hai Phong
  • minato hai phong - ý tưởng kiến trúc đô thị ven sông tại xứ sở hoa anh đào
  • slide-minato hai phong - le cat loc du an toa ct1
  • slide chung cu minato hai phong

Trang chủ » Căn hộ dự án The Minato Residence có được cấp sổ hồng không?

Căn hộ dự án The Minato Residence có được cấp sổ hồng không?

11:01:56 - 01/01/2024

Khi tìm hiểu về một dự án, khách hàng không chỉ quan tâm tới vị trí, giá bán, chính sách bán hàng mà còn đặc biệt quan tâm tới tính chất pháp lý của dự án. Cùng chúng tìm hiểu tính pháp lý của dự án chung cư cao cấp chuẩn Nhật, The Minato Residence trong bài viết dưới đây. 

The Minato Residence

Căn hộ chung cư có được cấp sổ hồng không? 

Cuộc sống ngày càng phát triển, diện tích đất thu hẹp nhưng số lượng người càng nhiều. Mô hình nhà ở căn hộ chung cư ngày càng phổ biến hơn bao giờ hết. Bên cạnh những câu hỏi về vị trí, diện tích căn hộ thì vấn đề được nhiều người quan tâm không kém đó là khi mua chung có được cấp sổ hồng hay không.

Căn hộ chung cư có được cấp sổ hồng không? 

Câu trả lời là ‘Có’. Khi mua sản phẩm căn hộ chung cư chủ sở hữu căn hộ sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác có gắn liền với đất (sổ hồng). Tương tự như vậy, khách hàng mua căn hộ tại dự án The Minato Residence sẽ được cấp sổ hồng sau khi được bàn giao nhà. Thời gian nhận chủ  đầu tư sẽ thông báo chi tiết đến từng khách hàng.

Tính pháp lý của dự án The Minato Residence

Dự án The Minato Residence với chủ đầu tư Nhật Bản uy tín đảm bảo tính pháp lý an toàn cho khách hàng với hình thức sở hữu lâu dài. Đặc biệt, đối những nhà đầu tư việ c lựa chọn các dự án chuẩn về pháp lý, minh bạch trong giao dịch là điều rất quan trọng. Nó giúp đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tư, tránh rủi ro và thiệt hại, từ đó làm cơ sở sinh lời trong tương lai. Chủ đầu tư The Minato Residence đảm bảo hồ sơ pháp lý minh bạch, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Tính pháp lý của dự án The Minato Residence

Trên thực tế, cư dân tại tòa CT2 dự án chung cư Minato Nhật Bản đã được cấp bìa hồng với hình thức sở hữu lâu dài. Bên cạnh đó, các căn hộ tại tòa CT2 sau thời gian ngắn mở bán đã hết hàng và trong đó có tới 60% là căn hộ có người nước ngoài thuê.. Điều này chứng tỏ sự ưu ái và niềm tin mà các chuyên gia nước ngoài dành cho dự án, coi đây như một điểm đến lý tưởng để định cư và đầu tư.

The Minato Residence là dự án lấy chữ tín làm yếu tố ưu tiên hàng đầu mang đến nền tảng pháp lý minh bạch để khách hàng an cư lạc nghiệp. Thời điểm hiện tại, còn số lượng ít các căn hộ tại tòa CT1 đang chờ đón chủ nhân mới. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình một căn hộ sang trọng, hiện đại tại dự án chung cư Minato Nhật Bản.

XEM THÊM 

Căn hộ Minato Nhật Bản phù hợp với đối tượng nào?

Tiềm năng sinh lời từ dự án The Minato Residence Hải Phòng

Nguồn: https://chungcuminatohaiphong.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962181899

Tin nổi bật