hotline chung tu minato hp
slogan chung cu minato nhat ban tại Hai Phong
  • minato hai phong - ý tưởng kiến trúc đô thị ven sông tại xứ sở hoa anh đào
  • slide-minato hai phong - le cat loc du an toa ct1
  • slide chung cu minato hai phong

Trang chủ » Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Minato Residence tháng

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Minato Residence tháng

11:44:51 - 09/05/2019

The Minato Residence – Dự án chung cư phong cách Nhật được mong chờ nhất trong năm nay đã đi được “một nửa chặng đường” triển khai và thực hiện. Tiến độ thực tếcủa dự án ra sao, mời bạn tham khảo những ghi nhận trong tháng 7 vừa qua về dự án này.

Tiến độ dự án The Minato Residence hiện tại ra sao ?

Theo cập nhật của chúng tôi, đến nay dự án chung cư Nhật Bản Minato Residence đã hoàn thiện xong một số hạng mục (Tính đến tháng 6/2021).

Theo như kế hoạch dự kiến ban đầu dự án sẽ được ra mắt và bàn giao tới tay khách hàng vào cuối năm nay. Đồng thời, trong ngày 30/6 vừa qua, Chủ đầu tư dự án đã tổ chức sự kiện lễ cất nóc cho tòa nhà CT12.

The Minato Residence là dự án bàn giao nhà duy nhất trong năm 2021.

The Minato Residence , dự án chung cư cao cấp tọa lạc tại khu đô thị ven sông Lạch Tray, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng.

Dự án được triển khai bởi 2 cái tên là những Tập đoàn uy tín hàng đầu Nhật Bản Fujita và Takara Leben, đồng thời cũng là dự án có lịch bàn giao duy nhất vào năm nay 2021.

Một dự án với số vốn đầu tư “khủng”, được “chăm chút” kỹ lưỡng từ thiết kế đến tiện ích bởi những tên tuổi lớn trong ngành bất động sản, Chung cư Minato hứa hẹn những sản phẩm chất lượng nhất tới tay khách hàng.

Nhìn chung cho đến nay, Minato Residence đã hoàn thiện được 60%. Cụ thể dự án đã hoàn thành xong một tòa nhà, tòa nhà thứ hai đã hoàn thiện xong mặt ngoài, đang gấp rút xử lý các phần còn lại.

Vậy là cho đến cuối năm nay, quý khách và các nhà đầu tư hoàn toàn an tâm chờ đợi dự án Minato Residence ra mắt với những không gian sống hoàn mỹ. Đồng thời, dự án hứa hẹn là khu tổ hợp không gian sống cao cấp, sẵn sàng phục vụ cho cuộc sống tiện nghi của khách hàng.

Video về tiến độ dự án:

XEM THÊM : 

Chung cư The Minato Residence có thiết kế như thế nào ?

Dự án The Minato Residence hoàn hảo với tiện ích “xanh”

 Nguồn : https://chungcuminatohaiphong.com/

TAGS

Bạn đang xem Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Minato Residence tháng

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Tin nổi bật