hotline chung tu minato hp
slogan chung cu minato nhat ban tại Hai Phong
  • minato hai phong - ý tưởng kiến trúc đô thị ven sông tại xứ sở hoa anh đào
  • slide-minato hai phong - le cat loc du an toa ct1
  • slide chung cu minato hai phong

Trang chủ » ‘Hít vào thở ra’ cùng lớp học Yoga tại The Minato Residence

‘Hít vào thở ra’ cùng lớp học Yoga tại The Minato Residence

15:26:11 - 30/12/2023

Khởi nguồn từ Ấn Độ, Yoga là hình thức rèn luyện thân thể và tâm trí ưu việt nhất trong các môn rèn luyện hình thể. Tại The Minato Residence, lớp học Yoga trong chuỗi hoạt động theo mô hình LABO của dự án mang đến cho cư dân những hoạt động rèn luyện và nâng cao sức khỏe. 

lớp học Yoga

Lợi ích của việc tập Yoga có thể bạn chưa biết

Yoga là môn thể thao được biết đến với khả năng giảm căng thẳng và thúc đẩy sự thư giãn vô cùng hiệu quả đặc biệt đối với dân văn phòng. Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng luyện tập yoga giúp làm giảm sự bài tiết cortisol, hormone chính gây ra căng thẳng. Đã có một nghiên cứu thực tế trên 24 phụ nữ tự nhận mình luôn gặp khó khăn hoặc đau khổ về mặt cảm xúc.

Đặc biệt, việc tập Yoga là một trong những yếu tố quan trọng trong sức khỏe tổng thể của cơ thể, bởi nó đảm nhận việc bơm máu đi khắp cơ thể để cung cấp cho các mô những chất dinh dưỡng quan trọng. Các nghiên cứu cho thấy yoga có thể giúp cải thiện sức khỏe tim mạch và giảm một số yếu tố nguy cơ mắc bệnh tim.  Thậm chí, các nghiên cứu khoa học đã phát hiện ra rằng yoga có thể giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ, nâng cao tinh thần, cải thiện chức năng xã hội và giảm các triệu chứng lo lắng và trầm cảm ở bệnh nhân ung thư.

Lợi ích của việc tập Yoga có thể bạn chưa biết

Lớp học Yoga tại The Minato Residence

Lớp học Yoga tại dự án The Minato Residence học cách hít thở mang lại sức khỏe và đánh dấu sự trở lại của mô hình LABO. Lớp học diễn ra tại Party Room tại tòa CT2 của chung cư Minato lúc 17h30 dành riêng cho cư dân tại dự án. Hãy để The Minato Residence giúp bạn thực hiện ước mơ đó với lớp học độc quyền chỉ dành riêng cho cư dân.

Yoga không phân biệt giới tính, độ tuổi hay độ dẻo dai như các bộ môn khác. Yoga chào đón cả “người mới” và “dân chuyên”. Hãy đến và trải nghiệm những điều tuyệt vời mà Yoga mang lại:

  • Trải nghiệm các tư thế Yoga nền tảng.
  • Biết cách thư giãn cơ thể và tâm trí áp dụng mọi lúc, mọi nơi.
  • Được cân đo sức khỏe và nhận tư vấn luyện tập MIỄN PHÍ từ các HLV chuyên nghiệp.

 

Lớp học Yoga tại The Minato Residence

 

 

Việc tập Yoga mang đến những lợi ích và tác dụng kì diệu giúp tăng cường sức bền và sự dẻo dai chống lại bệnh tật. Đặc biệt, việc tập Yoga cải thiện trí lực giúp tăng cường nhạy bén giác quan, nuôi dưỡng tinh thần sảng khoái giúp lưu thông khí huyết, tăng cường sức khỏe.

XEM THÊM 

The Minato Residence: Thời điểm “vàng” sở hữu những căn cuối cùng !

Căn hộ Minato Nhật Bản phù hợp với đối tượng nào?

Nguồn: https://chungcuminatohaiphong.com/

 

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962181899

Tin nổi bật