hotline chung tu minato hp
slogan chung cu minato nhat ban tại Hai Phong
  • minato hai phong - ý tưởng kiến trúc đô thị ven sông tại xứ sở hoa anh đào
  • slide-minato hai phong - le cat loc du an toa ct1
  • slide chung cu minato hai phong

Trang chủ » The Minato Residence: Thời điểm “vàng” sở hữu những căn cuối cùng !

The Minato Residence: Thời điểm “vàng” sở hữu những căn cuối cùng !

17:17:07 - 19/04/2022

The Minato Residence – Dự án chung cư cao cấp đá ứng đủ 3 tiêu chuẩn Nhật Bản từ chất lượng công trình, tiềm năng sinh lời và một hệ sinh lời hoàn hảo. Hiện nay, dự án đã bước vào giai đoạn bán hàng cuối cuối cùng với quỹ căn giới hạn và được săn lùng mạnh mẽ bởi các nhà đầu tư.

Thời điểm vàng sở hữu căn hộ The Minato Residence Hải Phòng

Trong những năm trở lại đây, nhu cầu sống của người dân Hải Phòng ngày càng tăng cao kéo theo nhu cầu tăng lên về bất động sản cao cấp. Mặt khác, sau thời điểm đại dịch kéo dài, bất động sản được xem là kênh đầu tư “giữ giá” tốt và đáng tin cậy hơn các loại hình đầu tư khác.

Chung cư Minato Residence Hải Phòng đáp ứng trọn vẹn tiêu chuẩn của một bất động sản hạng sang. Dự án với vốn 100% từ Nhật Bản, thiết kế sang trọng, chỉnh chu từng chi tiết xứng đáng là nơi an cư, không gian đáng sống nhất cho người dân đất Cảng.

Căn hộ Minato phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng: Người trẻ sống độc thân, gia đình trẻ, người lớn tuổi cần không gian an tĩnh,… với mức thu nhập cao trong xã hội. Đây chính là thời điểm “vàng” để để khách hàng chớp lấy thời cơ, sở hữu căn hộ lý tưởng và nhiều tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

Chính sách dành cho khách hàng sở hữu căn hộ Chung cư Minato Hải Phòng

Chủ đầu tư dự án chung cư Minato hiện đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn nhằm thu hút và hỗ trợ tối đa khách hàng trong quá trình mua nhà:

– Hỗ trợ vay ngân hàng tối đa tới 70% (đã bao gồm VAT)

– Lãi suất vay vốn ngân hàng tối đa chỉ 9%/năm trong thời gian HTLS

– Thời gian hỗ trợ lãi suất lên đến 18 tháng.

– Thời gian vay nợ lên đến 20 năm.

Đặc biệt, quý khách hàng được hưởng chương trình chiết khấu 8% vào giá đồng thời hỗ trợ lãi suất cho khách hàng trong thời gian 18 tháng khi sử dụng dịch vụ tại ngân hàng MB Bank và Viettin Bank.

Như vậy, hội tụ đầy đủ các yếu tố chất lượng của một dự án nhà ở chuẩn quốc tế, The Minato Residence ngay từ khi mở bán đã trở thành tâm điểm của giới đầu tư đất Cảng, khách hàng là người lao động thu nhập cao nước ngoài sở hữu. Đây là minh chứng rõ ràng cho tiềm năng tăng giá trị mạnh mẽ của tổ hợp căn hộ cao cấp này.

XEM THÊM

The Minato Residence – Chung cư đầu tiên tại Hải Phòng sở hữu công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản

Minato Residence – Đón đầu xu hướng Chung cư cao cấp tại Hải Phòng

Nguồn: https://chungcuminatohaiphong.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962181899

Tin nổi bật