hotline chung tu minato hp
slogan chung cu minato nhat ban tại Hai Phong
  • minato hai phong - ý tưởng kiến trúc đô thị ven sông tại xứ sở hoa anh đào
  • slide-minato hai phong - le cat loc du an toa ct1
  • slide chung cu minato hai phong

Trang chủ » Giá bán Tòa Bắc chung cư Minato Residence ra sao ?

Giá bán Tòa Bắc chung cư Minato Residence ra sao ?

16:55:07 - 03/05/2022

Được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp phồn hoa của Nhật Bản, chung cư Minato bao gồm hai tòa chung cư đẳng cấp tọa lạc tại vị trí đẹp nhất nhì thành phố Cảng. Sau sự thành công của tòa thứ nhất, tòa thứ 2 dự kiến được mở bán trong thời gian sắp tới đây. Một trong những câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất đó là giá bán tòa thứ hai – Tòa Bắc chung cư Minato ra sao ? Có sự chênh lệch nhiều so với tòa thứ nhất ? Bài viết sau đây sẽ giúp những ai quan tâm được hiểu rõ.

Giá bán dự kiến tòa Bắc chung cư Minato Hải Phòng

Dự kiến, Tòa Bắc chung cư Minato Residence sẽ tăng từ 5 – 10% so với tòa thứ nhất. Lý giải cho sự tăng giá này có nhiều nguyên do liên quan đến tính hoàn thiện và những giá trị cao hơn tòa thứ nhất mang lại. Cụ thể, cư dân được hưởng hệ thống tiện ích đã hoàn thiện chỉnh chu cùng hệ sinh thái đồng bộ. Cư dân tòa 2 được hưởng tầm view đẹp đỉnh cao, chiêm ngưỡng toàn cảnh trung tâm thành phố.

Đặc biệt hơn, đây là cơ hội sở hữu cuối cùng cho khách hàng là người nước ngoài nếu họ không thể sở hữu căn hộ tại tòa 1. Chủ đầu tư luôn dành 30% quỹ căn dành cho khách nước ngoài đang làm việc và sinh sống tại Hải Phòng.

Chính sách bán hàng tòa Bắc chung cư Minato Residence Hải Phòng

Hiện nay, chính sách bán hàng tòa 2 chung cư Minato vẫn chưa được công bố chính thức. Tuy nhiên, tiến độ thanh toán dự kiến sẽ giãn hơn tòa trước, khoảng 18 – 24 tháng. Đây là ưu điểm dành cho khách hàng giúp họ cân đối và lên kế hoạch tài chính tốt hơn trong quá trình đầu tư của mình.

Như vậy không lâu nữa, tòa bắc dự án The Minato Residence sẽ chính thức mở bán. So với tòa đầu, tòa thứ 2 có sự chênh lệch nhất định về giá bán. Tuy nhiên, sự tăng giá này là hoàn toàn hợp lý khi nó mang đến cho người sở hữu những giá trị tăng thêm đầy hấp dẫn.

XEM THÊM

Minato Residence dẫn đầu xu hướng công nghệ 4.0 trong vận hành và quản lý

Cập nhật HOT: Tòa Bắc chung cư Minato Hải Phòng sắp sửa mở bán !

Nguồn: https://chungcuminatohaiphong.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962181899

Tin nổi bật