hotline chung tu minato hp
slogan chung cu minato nhat ban tại Hai Phong
  • minato hai phong - ý tưởng kiến trúc đô thị ven sông tại xứ sở hoa anh đào
  • slide-minato hai phong - le cat loc du an toa ct1
  • slide chung cu minato hai phong

Trang chủ » Cập nhật mới nhất: Thông tin về giá bán Tòa 2 chung cư Minato Residence

Cập nhật mới nhất: Thông tin về giá bán Tòa 2 chung cư Minato Residence

20:09:22 - 09/08/2021

Dự án chung cư Minato Residence đến nay đã bước vào giai đoạn gấp rút hoàn thiện nốt phần còn của tòa 2 lại để kịp tiến độ mở bán vào cuối năm nay. Vậy giá bán Tòa 2 chung cư Minato ra sao ? Có thay đổi gì so với Tòa 1 ? Mời quý vị cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Tòa 2 chung cư Minato Residence bao giờ mở bán ?

Tiến độ dự án The Minato Residence hiện tại ra sao ?
Theo cập nhật của chúng tôi, đến nay dự án chung cư Nhật Bản Minato Residence đã hoàn thiện xong một số hạng mục (Tính đến tháng 6/2021).

Theo như kế hoạch dự kiến ban đầu dự án sẽ được ra mắt và bàn giao tới tay khách hàng vào cuối năm nay. Đồng thời, trong ngày 30/6 vừa qua, Chủ đầu tư dự án đã tổ chức sự kiện lễ cất nóc cho tòa nhà CT12.

Cập nhật thông tin giá bán Tòa 2 chung cư Minato Residence

Hiện nay, phía Chủ đầu tư dự án vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức về giá bán Tòa 2 căn hộ Minato Residence. Tuy nhiên, theo thông tin dự kiến, giá bán Tòa 2 Minato Residence sẽ tăng từ 5 – 10%/căn so với Tòa 1.

Lý do nên sở hữu căn hộ Minato Residence

– Dự án được quy hoạch theo mô hình tổng thể của Nhật Bản, từ các đơn vị thiết kế, thi công cho đến vận hành đều được đảm bảo chuyên nghiệp, tạo không gian sống văn minh, lịch sự.

– Dự án nằm tại vị trí có mạng lưới giao thông phát triển đồng bộ, cư dân tham gia sinh sống dễ dàng di chuyển đến các trung tâm dân cư lân cận với thời gian ngắn.

– Đến với The Minato Residence bạn sẽ có cơ hội sở hữu vị trí sống đẳng cấp, nơi được ví như ( Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa), nơi hội tụ sinh khí trời đất. Hơn thế, dự án còn đặt tại cửa ngõ giao thương sầm uất dễ dàng tiếp cận với những khách hàng tiềm năng trong và ngoài khu vực.

– Hệ thống giấy tờ pháp lý được hoàn thiện đầy đủ trước khi bàn giao căn hộ, trung tâm thương mại cho khách hàng

– Thời hạn sở hữu căn hộ của dự án là lâu dài, cư dân không phải bận tâm đến việc đáo hạn nhà hay hết hạn giao dịch như các khu dân khu khác.

– Cơ hội đầu tư kinh doanh số một tại thành phố Cảng với nhiều lĩnh vực như: Du lịch nghỉ dưỡng, kinh doanh sản xuất, giáo dục, y tế…

– Ngân hàng hỗ trợ vay vốn lớn với lãi suất thấp và thời gian cho trả dài hạn. Tạo điều kiện sở hữu không gian sống hiện đại cho nhiều phân khúc khách hàng khác nhau.

Hiện nay, dự án chung cư Nhật Bản Minato Residence đã đi được một nửa chặng đường với việc hoàn thành xong việc bán Tòa 1. Tòa 2 dự kiến sẽ hoàn thiện và mở bán vào cuối năm nay. Mọi thông tin về giá bán Tòa 2 căn hộ Minato sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong các bài viết tiếp theo.

XEM THÊM

                                                                                                                           Nguồn:https://chungcuminatohaiphong.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962181899

Tin nổi bật