hotline chung tu minato hp
slogan chung cu minato nhat ban tại Hai Phong
  • minato hai phong - ý tưởng kiến trúc đô thị ven sông tại xứ sở hoa anh đào
  • slide-minato hai phong - le cat loc du an toa ct1
  • slide chung cu minato hai phong

Trang chủ » SITE TOUR- Tham quan căn hộ mẫu tại The Minato Residence

SITE TOUR- Tham quan căn hộ mẫu tại The Minato Residence

13:38:15 - 28/10/2023

The Minato Residence – chung cư cao cấp chuẩn Nhật Bản 100% lần đầu tiên tại Hải Phòng đang thu hút lượng lớn khách hàng và các nhà đầu tư. Trong tháng 10 này, chủ đầu tư tổ chức sự kiện Site Tour để khách hàng và các nhà đầu tư được tham quan và tìm hiểu các căn hộ thực tế. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu sự kiện site tour trong bài viết dưới đây.

SITE TOUR- Điểm hẹn cuối tuần tại The Minato Residence 

Ngày 28/10, chủ đầu tư Fujita đã tổ chức thành công sự kiện Site Tour với sự góp mặt của các sàn F1 và số lượng lớn khách hàng quan tâm tới dự án. Dưới đây là một số hình ảnh sự kiện:

SITE TOUR- Điểm hẹn cuối tuần tại The Minato Residence  SITE TOUR- Điểm hẹn cuối tuần tại The Minato Residence  SITE TOUR- Điểm hẹn cuối tuần tại The Minato Residence 

Tại sự kiện, khách hàng và các nhà đầu tư sẽ được tham quan thực tế các căn hộ tại tòa CT1 và CT2 dự án chung cư The Minato. Ngay cửa ra vào, khách hàng đã cảm nhận được sự tiếp đón ‘nồng hậu’ với văn hóa cúi chào và sự hướng dẫn nhiệt tình bởi các nhân viên tiếp tân. Tất cả những điều đó đã thể hiện sự chuyên nghiệp cuả đội ngũ vận hành trong việc đảm bảo an ninh và chăm lo đến đời sống của cư dân.

Bên cạnh đó, dự án chinh phục thị trường bất động sản Hải Phòng không chỉ trong khâu quản lý vận hành mà còn trong phong cách thiết kế, chất lượng căn hộ cùng những chuỗi hệ thống tiện ích có 1-0-2. Các căn hộ tại dự án được thế kế với phong cách Nhật Bản đơn giản nhưng không kém phần hiện đại và sang trọng. Một số hình ảnh thực tế căn hộ tại dự án:

SITE TOUR- Điểm hẹn cuối tuần tại The Minato Residence  SITE TOUR- Điểm hẹn cuối tuần tại The Minato Residence  SITE TOUR- Điểm hẹn cuối tuần tại The Minato Residence 

Chính sách ưu đãi ‘KHỦNG’ chưa từng thấy tại dự án The Minato

Chủ đầu tư dự án The Minato mới cho ra chính sách với ưu đãi ‘KHỦNG’ như sau:

  • Hỗ trợ tiền thuê 2 năm và nhận ngay gói thiết bị điện cao cấp
  • Nhận ngay gói nội thất Premium trị giá tới 550 triệu đồng và chiết khấu 5%
  • Hỗ trợ lãi suất vay vốn trong 30 tháng
  • Chuyến du lịch Nhật Bản dành cho 2 người trị giá 90 triệu đồng
  • Miễn phí 02 năm phí quản lý căn hộ

Đặc biệt, khi khách hàng đặt mua các căn hộ tại toà CT1 dự án The Minato sẽ được tặng 04 voucher tắm khoáng Onsen ‘hot’ nhất tại dự án.

Chung cư Minato tự hào là một dự án chung cư chuẩn 100% Nhật Bản lần đầu tiên có mặt tại thành phố Cảng. Chương trình Site Tour giúp khách hàng và các nhà đầu tư có cơ hội được trải nghiệm dự án và chi tiết bên trong căn hộ để cảm nhận cụ thể về quy trình quản lý xây dựng và chất lượng thi công xây dựng theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

XEM THÊM 

The Minato Residence – chung cư đầu tiên có hệ thống mềm nước tại Việt Nam

Khám phá đặc điểm mô hình LABO tại The Minato Residence

Nguồn: https://chungcuminatohaiphong.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962181899

Tin nổi bật