hotline chung tu minato hp
slogan chung cu minato nhat ban tại Hai Phong
  • minato hai phong - ý tưởng kiến trúc đô thị ven sông tại xứ sở hoa anh đào
  • slide-minato hai phong - le cat loc du an toa ct1
  • slide chung cu minato hai phong

Trang chủ » The Minato Residence – chung cư đầu tiên có hệ thống mềm nước tại Việt Nam

The Minato Residence – chung cư đầu tiên có hệ thống mềm nước tại Việt Nam

14:59:12 - 11/09/2023

The Minato Residence là chung cư cao cấp chuẩn 100% Nhật Bản lần đầu tiên có mặt tại Hải Phòng. Là một trong những dự án trọng điểm của thành phố và là thước đo tiêu chuẩn của một dự án chung cư. Đặc biệt, chủ đầu tư đã sử hệ thống làm mềm nước lần đầu tiên được lắp đặt tại chung cư tại Hải Phòng. Cùng chúng tôi tìm hiểu hệ thống làm mềm nước của dự án qua bài viết dưới đây.

The Minato Residence

Nước cứng là gì ? 

Nước cứng là loại nước chứa lượng lớn ion calici và magnesi. Nước cứng được hình thành khi nước ngầm thấm qua những lớp đá vôi, đá phấn hoặc thành cao…..chính vì vậy trong nước có thể chứ các ion kim loại.

Nước cứng chính là nguyên nhân gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng trong các ngành công nghiệp; do vậy, độ cứng của nước công nghiệp cần được kiểm soát chặt chẽ nhằm tránh những tổn hại cho các thiết bị sử dụng nước như lò hơi, tháp giải nhiệt. Trong hoạt động thường ngày, nước cứng thường được nhận biết thông qua hiện tượng xà bông khi pha trong nước sẽ không tạo bọt hoặc sự hình thành cặn vôi trong bình nấu nước sôi. Khi nước cứng trở thành vấn đề nghiêm trọng, người ta cần sử dụng hệ thống làm mềm nước (khử cứng) để giảm tác hại gây ra bởi nước cứng.

Hệ thống làm mềm nước tại The Minato Residence

Hiện tại, nước ta tình trạng nước nhiễm đá vôi hay nói khác nước nhiễm canxi, magie vẫn còn tồn tại nhiều. Chúng ta có thể dễ dàng nhận biết được tình trạng nước bị nhiễm đá vôi. Nguồn nước nhiễm đá vôi là nguyên nhân của hầu hết các căn bệnh có hại đến sức khỏe con người như sỏi thận, sỏi mật, khô tóc, khô da… Ngoài ra, nguồn nước nhiễm đá vôi còn làm nhanh hỏng các thiết bị sử dụng nước trong gia đình.

Hệ thống làm mềm nước tại The Minato Residence
The Minato Residence tự hào là Chung cư minato cao cấp đầu tiên áp dụng Hệ thống làm mềm nước và khử khuẩn ORGANO Nhật Bản, mang lại nguồn nước tinh khiết không bị nhiễm đá vôi, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. Chủ đầu tư cam kết sẽ đem đến cư dân nguồn nước sạch làm giảm nguy cơ lão hóa cũng như các bệnh lý về da.

Tiến độ dự án chung cư cao cấp chuẩn Nhật – The Minato Residence

Dự án chung cư chuẩn Nhật Bản – The Minato Residence xây dựng với hai toàn nhà CT1 và CT2. Tòa CT2 đã đi vào hoạt động và cư dân có những phản hồi rất tích cực từ quản lý vận hành đến chất lượng dự án. Tiếp theo thành công của tòa CT2, tòa nhà CT1 đã được khởi công xây dựng và đang trong thời gian hoàn thiện cơ sở hạ tầng để bàn giao nhà cho khách hàng và quý đầu năm 2024.

Tiến độ dự án chung cư cao cấp chuẩn Nhật - The Minato Residence
Là một dự án chuẩn chung cư Nhật Bản đầu tiền tại Hải Phòng với hệ thống làm mềm nước giúp nguồn nước của gia đình bạn đảm bảo an toàn sức khỏe. Đặc biệt khi sử dụng hệ thống này, cư dân có thể uống nước trực tiếp dưới vòi nước. The Minato Residence – nâng niu, chăm sóc sức khỏe của từng cư dân.
XEM THÊM

Cho thuê căn 2 ngủ view đẹp tại The Minato Residence Hải Phòng

Cập nhật MỚI NHẤT tiến độ xây dựng tòa CT1 dự án The Minato Residence

Nguồn: https://chungcuminatohaiphong.com

 

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962181899

Tin nổi bật