hotline chung tu minato hp
slogan chung cu minato nhat ban tại Hai Phong
  • minato hai phong - ý tưởng kiến trúc đô thị ven sông tại xứ sở hoa anh đào
  • slide-minato hai phong - le cat loc du an toa ct1
  • slide chung cu minato hai phong

Trang chủ » Cập nhật MỚI NHẤT tiến độ xây dựng tòa CT1 dự án The Minato Residence

Cập nhật MỚI NHẤT tiến độ xây dựng tòa CT1 dự án The Minato Residence

16:10:49 - 07/08/2023

The Minato Residence – chung cư cao cấp chuẩn Nhật lần đầu tiên có mặt tại Hải Phòng. Sở hữu cho mình vị trí ‘vàng’ tuyệt đẹp và phong cách chuẩn Nhật thu hút số lượng khủng khách hàng và giới đầu tư. The Minato Residence bao gồm hai tòa CT1 và CT2, hiện nay tòa CT2 đã đi vào hoạt động  còn tòa CT1 hiện đang khởi công xây dựng. Cùng chúng tôi cập nhật tiến độ của tòa CT1 qua bài viết sau.

Thời điểm vàng sở hữu căn hộ tại dự án The Minato Residence

Là dự án đầu tiên được thi công và vận hành chuẩn 100% của Nhật Bản, The Minato Residence mang đến những tiêu chuẩn sống mới giữa lòng thành Phố Cảng hoa lên. Với vị trí đắc địa cùng hệ thống tiện tích ‘all-in-one’ đẳng cấp và cộng đồng dân cư văn minh, nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản của thành phố Hoa Phượng Đỏ.

Thời điểm vàng sở hữu căn hộ tại dự án The Minato Residence

Tại quý III/2023, khi chủ đầu tư đang tung ra những chính sách ưu đãi có 1-0-2 đây chính là thời điểm vàng để sở hữu căn hộ lý tưởng tại The Minato. Số tiền thanh toán tại dự án sẽ được chia trong 2 năm 2023 và 2024, đảm bảo tiến độ dự án và pháp lý rõ ràng.

Tiến độ xây dựng tòa CT1 tháng 8/2023 dự án The Minato Residence

Tòa CT1 dự án The Minato Residence được khởi công xây dựng từ tháng 4/2022 . Chủ đầu tư cam kết sẽ mang lại những căn hộ chất lượng, tinh tế và chuẩn chỉ theo phong cách chuẩn Nhật 100% đến với cư dân và các nhà đầu tư, những người đang mong chờ và kỳ vọng vào dự án.

Ngày 30/5/2023, tòa CT1 chung cư Minato đã được cất nóc, đến nay công trình này đã vượt tiết độ thi công và đang đi vào quá trình hoàn thiện tăng tốc để bàn giao nhà cho các quý khách hàng trong quý II/2024.

Tiến độ xây dựng tòa CT1 tháng 8/2023 dự án The Minato Residence

Hình ảnh lễ cất nóc tòa CT1 dự án The Minato Residence

Tọa lạc tại ngay vòng xuyến cầu rào 2, phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, thành Phố Hải Phòng. Mới đây, ngày 30/05/2023, toà CT1 dự án The Minato đã chính thức cất nóc với sự tham gia của các đại diện đóng vai trò hình thành và phát triển của dự án. Dưới đây là những hình ảnh tại lễ cất nóc tòa CT1-Mirai:

Hình ảnh lễ cất nóc tòa CT1 dự án The Minato Residence

Hình ảnh lễ cất nóc tòa CT1 dự án The Minato Residence 2

Để tiếp nối sự thành công của Tòa CT2, chủ đầu tư đã thúc tiến tiến độ thi công của Tòa CT1 – Mirai góp phần hoàn thành dự án The Minato Residence để mang đến cho dân cư một không gian sống chuẩn Nhật. Để không bỏ lỡ thông tin, tiến độ của dự án The Minato Residence hãy để lại thông tin liên lạc dưới website của chúng tôi.

XEM THÊM: 

Trải nghiệm chuỗi hoạt động Labo tại The Minato Residence Hải Phòng

Các loại hình căn hộ mở bán tại toà CT1 chung cư Minato Hải Phòng

Nguồn: https://chungcuminatohaiphong.com

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962181899

Tin nổi bật

Call Now