hotline chung tu minato hp
slogan chung cu minato nhat ban tại Hai Phong
  • minato hai phong - ý tưởng kiến trúc đô thị ven sông tại xứ sở hoa anh đào
  • slide-minato hai phong - le cat loc du an toa ct1
  • slide chung cu minato hai phong

Trang chủ » Chung cư Minato – căn hộ hoàn hảo, giá bán hấp dẫn

Chung cư Minato – căn hộ hoàn hảo, giá bán hấp dẫn

16:17:40 - 19/11/2020

Thị trường Bất động sản Hải Phòng gần đây xuất hiện rất nhiều dự án BĐS để phục vụ nhu cầu về nhà ở dành cho khách hàng và dự án chung cư Minato Residence chính là một trong những dự án có tiềm năng lớn để phát triển thị trường BĐS của thành phố. Tất cả các tiêu chí sang trọng, hiện đại và chất lượng toát lên đẳng cấp hàng đầu đáng để sở hữu và đầu tư.

Chung cư Minato

Chung cư Minato

 Chung cư Minato Residence – mang đến cuộc sống nhiều ý nghĩa

Chung cư Minato được bao bọc bởi những mảng tự nhiên quý hiếm được thiên nhiên ưu ái cho dự án. Khi sống tại đây cư dân sẽ được tận hưởng bầu không gian trong lành thoáng mát từ dòng sông Lạch Tray ngay cạnh dự án. 

Căn hộ chung cư Minato

Căn hộ chung cư Minato

Để hòa hợp giữa cơ sở hạ tầng và cảnh quan tự nhiên, chủ đầu tư đã triển khai xây dựng dự án Chung cư Minato Residence theo phong cách Nhật Bản, với hình dáng bên ngoài được chú trọng trong từng đường nét hoa văn trang trí cộng với nghệ thuật phối màu sao cho tạo nên hệ thống căn hộ đẹp. Đồng thời, chuỗi căn hộ tại đây được thiết kế rất tinh tế và sang trọng được hiện diện ở không gian bên trong của căn hộ. Ngoài ra kiểu mẫu ngôi nhà tại đây mang âm hưởng tự nhiên nên du khách dễ dàng có thể cảm nhận được sự mát lành từ không gian thoáng đãng của dự án. Chọn căn hộ tại dự án để sống và lắng nghe nhịp đập của thiên nhiên chắc chắn sẽ mang đến những giây phút tươi đẹp nhất trong kì du lịch đáng nhớ.

Vườn hoa dạo bộ dự án Chung cư Minato

Vườn hoa dạo bộ dự án Chung cư Minato

Bên cạnh đó, sống hay đến nghỉ dưỡng tại căn hộ Chung cư Minato Residence quý khách hàng sẽ được phục vụ chu đáo và nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đồng thời còn được trải nghiệm nhiều hệ thống tiện ích ngay tại dự án. Đặc biệt cư dân sẽ được hưởng những lợi thế từ vị trí của dự án khi tuyến đường Hồ Sen – Cầu Rào 2 được đưa vào sử dụng càng làm tăng giá trị của dự án.

Chính sách bán hàng dự án Chung cư Minato có gì đáng chú ý? 

Căn hộ Chung cư Minato được xây dựng với các loại kiểu mẫu chủ yếu có từ 1- 3 phòng ngủ tương ứng với mức diện tích phù hợp, chính vì vậy mỗi loại căn hộ sẽ có một mức giá bán hợp lý để mở ra cơ hội rộng lớn cho khách hàng và các nhà đầu tư kinh doanh.

Như vậy, với mức giá thích hợp và có nhiều lợi thế dự án chắc chắn sẽ trở thành dự án đáng sống nhất tại thành phố Đất Cảng thu hút các nhà đầu tư về dự án, do đó dòng sản phẩm tại đây xứng đáng là kênh đầu tư vàng. Tới đây, chủ đầu tư sẽ mở bán các căn hộ tại dự án, đem tới cho Quý khách hàng và Nhà đầu tư cơ hội sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất thành ph cùng nhiều chính sách và chương trình ưu đãi từ Chủ đầu tư.

XEM THÊM:

Chung cư Minato Residenci – không gian sống trọn vẹn

Chung cư Minato Residence – lựa chọn hàng đầu của gia đình Việt

Nguồn: https://chungcuminatohaiphong.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962181899

Tin nổi bật