hotline chung tu minato hp
slogan chung cu minato nhat ban tại Hai Phong
  • minato hai phong - ý tưởng kiến trúc đô thị ven sông tại xứ sở hoa anh đào
  • slide-minato hai phong - le cat loc du an toa ct1
  • slide chung cu minato hai phong

Trang chủ » Các hạng mục bàn giao tòa CT1 của dự án The Minato Residencce

Các hạng mục bàn giao tòa CT1 của dự án The Minato Residencce

10:41:37 - 10/11/2023

Xu hướng nhà ở chung cư đang trở nên phổ biến trong thời buổi công nghệ và xã hội vô cùng phát triển, chất lượng cuộc sống được ưu tiên hàng đầu. Mọi người quan tâm nhiều đến không gian sống thoải mái hiện đại và sở hữu nhiều tiện ích. Tại Hải Phòng, dự án The Minato Residence căn chung cư chuẩn 100% Nhật Bản lần đầu tiên tại miền Bắc đang tạo điểm nhất trên thị trường bất động sản Đất Cảng. Bên cạnh đó, tòa CT1 của dự án đang được quan tâm với các tiêu chuẩn bàn giao vượt trội. Cùng chúng tôi tìm hiểu các hạng mục bàn giao của tòa CT1.

Dự án The Minato Residence

Các hạng mục bàn giao tòa CT1 của dự án The Minato Residence 

Cửa , chuông cửa căn hộ: Cửa chính được trang bị cửa gỗ công nghiệp và có hệ thống khóa thẻ từ. Đối với cửa ra vào Logia của dự án sử dụng của nhôm công nghiệp chắc chắn. Các cửa ra vào của phòng ngủ và nhà vệ sinh đều được sử dụng cửa gỗ công nghiệp tạo sự thẩm mỹ cho cả căn hộ. Ngoài ra, các căn hộ đều được trang bị hệ thống chuông của hiện đại, kỹ thuật số và có video call.

Sàn, tường: Tại dự án chung cư Nhật Bản tại Hải Phòng hạng mục bàn giao sàn gạch đối với các phòng khách, nhà vệ sinh, logia và bàn giao sàn gỗ đối với phòng ngủ. Đối với hạng mục bàn giao về tường, phòng ngủ và phòng khách sẽ là tường trát, bả và sơn nhũ. Phòng tắm và vệ sinh sẽ sử dụng ốp gạch thẩm mỹ, còn phòng ngủ sẽ sử dụng gỗ MDF cho căn phòng thêm ấm cúng.

Các hạng mục bàn giao tòa CT1 của dự án The Minato Residence 

Ốp chân tường, phòng tắm& phòng bếp và cửa sổ: Đối với ốp chân tường, phòng khách, phòng tắm và nhà vệ sinh được dùng gạch còn phòng ngủ sẽ dùng MDF và logia sử dụng ốp chân tường bằng sơn Arcrylic đàn hồi. Trong hạng mục bàn giao, phòng tắm & nhà vệ sinh sẽ bàn giao đầy đủ nội thất bao gồm bình nóng lạnh, quạt trần thông gió và các thiết bị vệ sinh. Ngoài ra, các cửa sổ tại dự án đề sử dụng cửa nhôm và kính có hai lớp cách nhiệt đảm bảo an toàn cho cư dân.

Thiết bị điện tử, internet, hệ thống điều hòa: Căn hộ được trang bị đầy đủ các thiết bị điện tử như tủ điện tổng, bảng điện tổng, đèn trần, ổ cắm, cáp tivi và đầu báo cháy. Trong căn hộ, hệ thống Internet luôn ở cáp chờ sẵn. Đối với hệ thống điều hòa được cung cấp dây điện, ống chờ treo điều hòa không bao gồm cục nóng và điều hòa.

Các thiết kế  công nghệ hiện đại của tòa CT1 dự án The Minato Residence 

The Minato Residence là dự án chung cư cao cấp chuẩn Nhật Bản 100% đầu tiên tại Hải Phòng. Từ chủ đầu tư, đơn vị thi công, giám sát thi công tất cả đều là những công ty lớn của Nhật Bản. Chính vì vậy, cư dân của dự án sẽ được trải nghiệm những phong cách thiết kế, tiện ích hiện đại của sứ sở Hoa Anh Đào. Tại tòa CT1, nơi sở hữu những thiết kế công nghệ hiện đại được giám sát trực tiếp từ các chuyên gia. Những thiết kế công nghệ hiện đại của dự án bao gồm:

Sử dụng hoàn toàn hợp kim nhôm cho nẹp Z, nẹp C để chống nứt trần thạch cao.

Công nghệ hiện đại chống thấm tối đa toàn bộ sàn, khu vực tường nhà tắm, ban công và logia

Giảm tối đa hiện tượng nứt tường bằng lớp keo đàn hồi ngăn cách giữa tường và cột bên tông ( nơi tiếp giáp giữa 2 lớp vật liệu khác nhau)

Sử dụng keo đàn hồi trên hành lang giúp sàn chống bị cong vênh

Có đến 2 hèm cắt nước mưa tại mỗi ban công hạn chế tối đa lượng mua hắt vào trong căn hộ.

Hệ thống làm mềm nước tại The Minato đánh dấu sự xuất hiện công nghệ mới lần đầu tiên có mặt tại các dự án chung cư Hải Phòng.

Một số hình ảnh thực tế các căn hộ tại tòa CT1:

Một số hình ảnh thực tế các căn hộ tại tòa CT1:

Một số hình ảnh thực tế các căn hộ tại tòa CT1:

Một số hình ảnh thực tế các căn hộ tại tòa CT1:

Chung cư cao cấp Nhật Bản – The Minato Residence với hai tòa CT1 và CT2 trong đó toà CT2 đã đi vào hoạt động và tòa CT1 đang trong quá trình bàn giao cho chủ nhân căn hộ. Có thể thấy dự án là biểu tượng của sự hoàn thiện và chất lượng. Đặc biệt, toà CT1 với các hạng mục bàn giao được tối đa sự hàng lòng của khách hàng tạo nên mmooi trường sống vô cùng an toàn và tiện nghi hứa hẹn sẽ mang lại cuộc sống tinh tế ‘ tối giản nhưng không đơn giản’ cho mọi cư dân.

XEM THÊM

Cập nhật MỚI NHẤT tiến độ xây dựng tòa CT1 dự án The Minato Residence

Những con số biết nói khẳng định chất lượng Nhật Bản tại The Minato

Nguồn:  https://chungcuminatohaiphong.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962181899

Tin nổi bật