hotline chung tu minato hp
slogan chung cu minato nhat ban tại Hai Phong
  • minato hai phong - ý tưởng kiến trúc đô thị ven sông tại xứ sở hoa anh đào
  • slide-minato hai phong - le cat loc du an toa ct1
  • slide chung cu minato hai phong

Trang chủ » Áp dụng công nghệ 4.0 trong vận hành và quản lý chung cư Minato Residence

Áp dụng công nghệ 4.0 trong vận hành và quản lý chung cư Minato Residence

09:34:02 - 09/10/2023

Chung cư The Minato Residence đã và đang thu hút lượng lớn khách hàng và các nhà đầu tư. C ó lẽ bởi sự chuẩn chỉ trong từng chi tiết thiết kế và việc áp dụng những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất trong tiện ích cũng như trong quá trình quản lý vận hành đã tạo điểm nhấn cho dự án.

Chung cư The Minato Residence

Công nghệ 4.0 trong quản lý và vận hành dự án The Minato

Chung cư The Minato Residence là một trong những dự án dẫn đầu xu thế ứng dụng công nghệ 4.0  tại Hải Phòng. Việc áp dụng những công nghệ hiện đại và tiên tiếng trong công tác quản lý và giám sát hệ thống nhà ở đã và đang mang lại một cuộc sống tiện nghi và hiện đại cho dân cư hơn bao giờ hết.

Cư dân của Minato Residence sẽ được hưởng cuộc sống hoàn toàn mới, hiện đại, đảm bảo an toàn an ninh cho dân cư. Bên cạnh đó, với việc áp dụng công nghệ 4.0 chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối Internet bạn có thể thực hiện mọi yêu cầu một cách nhanh chóng.

Trước kia, bạn luôn lo lắng khi ra ngoài mình đã đóng cửa hay chưa, đã tắt nước, tắt điện hay chưa….? Tại chung cư The Minato, tất cả các hệ thống trên từ điện, nước, rèm…. đều được thông báo trên điện thoại và đều được điều khiển chuyên nghiệp, nhanh chóng chỉ trong vài thao tác chạm màn hình.

Công nghệ 4.0 trong quản lý và vận hành dự án The Minato

The Minato Residence – Tinh hoa Nhật tại Hải Phòng

T he Minato Residence đem đến một mảnh ghép đậm phong cách Nhật Bản ngay giữa lòng phố được lấy  cảm hứng từ thành phố cảng phồn hoa Minato ở xứ phù tang. Với nét đặc trưng văn hóa Nhật lấy con người làm trung tâm, dự án đem đến cho cư dân một cuộc sống đầy đủ tiện nghi.

Tại đây, với hệ thống tiện ích phòng tập gym và bể bơi đẳng cấp, cư dân thỏa sức rèn luyện sức khỏe hay thư giãn mỗi cuối tuần cùng gia đình và bạn bè tại sân chơi, công viên và cafe view tầng thượng.

The Minato Residence - Tinh hoa Nhật tại Hải Phòng

The Minato Residence là dự án được đầu tư và thi công bởi 100% chủ đầu tư đến từ Nhật Bản. Chung cư chuẩn Nhật Bản tại Hải Phòng hứa hẹn là tài sản sinh lời tiềm năng và là điểm khởi đầu cho cuộc sống sung túc, thịnh vượng với chất lượng “chuẩn Nhật” và vị trí đắc địa bên bờ sông Lạch Tray.

XEM THÊM 

The Minato Residence – chung cư đầu tiên có hệ thống mềm nước tại Việt Nam

Khám phá đặc điểm mô hình LABO tại The Minato Residence

Nguồn: https://chungcuminatohaiphong.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962181899

Tin nổi bật