hotline chung tu minato hp
slogan chung cu minato nhat ban tại Hai Phong
  • minato hai phong - ý tưởng kiến trúc đô thị ven sông tại xứ sở hoa anh đào
  • slide-minato hai phong - le cat loc du an toa ct1
  • slide chung cu minato hai phong

Trang chủ » Văn hóa cúi chào – một nét độc đáo chỉ có tại The Minato Residence

Văn hóa cúi chào – một nét độc đáo chỉ có tại The Minato Residence

10:24:54 - 16/10/2023

The Minato Residence nơi sở hữu không gian sống mới lạ, hiện đại, sang trọng và tiện ích. Dự án đã thu hút lượng lớn nhà đầu tư và khách hàng không chỉ bởi chất lượng thi công mà còn bởi những văn hóa đặc sắsắc. Cùng chúng tôi tìm hiểu văn hóa cúi chào của dự án bên dưới bài viết.

Văn hóa cúi chào tại The Minato Residence 

Tinh thần hiếu khách là điều dễ thấy tại dự án chung cư cao cấp chuẩn Nhật 100%. Bênh cạnh những yếu tố như chất lượng công trình thi công, tinh thần hiếu khách của chủ đầu tư thể hiện qua những hành động chân thực như cúi chào. Ngay từ sảnh, ngũ nhân viên bảo vệ chào đón cư dân và khách hàng bằng động tác cúi người đầy chân thành & tận tụy.

Văn hóa cúi chào tại The Minato Residence 

Hành động cúi chào không chỉ còn là phép chào hỏi xã giao, tại The Minato nó là biểu hiện của tinh thần Omotenashi – đây là cấp độ của dự hiếu khách trong dịch vụ. Và Omotenashi thuộc vị trí cao nhất trong những cấp độ đó. Nó miêu tả sự quan tâm chân thành, không giả tạo, vượt các tiêu chuẩn quy định và hơn cả sự mong đợi của khách hàng.

Tiến độ dự án chung cư cao cấp The Minato Residence 

The Minato Residence, một dự án chung cư cao cấp chuẩn Nhật Bản đã và đang trở thành địa điểm an cư của mọi khách hàng bởi môi trường sống cũng như hệ thống tiện ích. Dự án đã hoàn thành và đưa vào hoạt động tòa CT2, còn tòa CT1 đang dần hoàn thiện mặt ngoài để chào đón những chủ nhân tươi lai vào đầu năm 2024. Bên cạnh đó, đây là dự án có chiết khấu cao nhất tính tới thời điểm hiện tại. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của dự án: 

Tiến độ dự án Minato Hải Phòng

Tiến độ dự án chung cư cao cấp The Minato Residence 

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được chào đón và chăm sóc bằng tất cả tấm lòng của đội ngũ nhân viên. Hãy đến và trải nghiệm lòng hiếu khách của The Minato Residence!

XEM THÊM 

Nguồn: https://chungcuminatohaiphong.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962181899

Tin nổi bật