hotline chung tu minato hp
slogan chung cu minato nhat ban tại Hai Phong
  • minato hai phong - ý tưởng kiến trúc đô thị ven sông tại xứ sở hoa anh đào
  • slide-minato hai phong - le cat loc du an toa ct1
  • slide chung cu minato hai phong

Trang chủ » 11/5/2019 Chính thức khởi công dự án Chung cư Minato Hải Phòng

11/5/2019 Chính thức khởi công dự án Chung cư Minato Hải Phòng

11:52:38 - 13/05/2019

Khởi công dự án Chung cư Minato Hải Phòng là một trong những dự án trọng điểm của TP Hải Phòng nằm trong chuỗi các hoạt động của Lễ hội Hoa Phượng Đỏ Hải Phòng năm 2019 và kỷ niệm 64 năm ngày Hải Phòng giải phóng. Xây dựng dự án The Minato Residence là việc làm thể hiện tình hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản, cũng như mối quan tâm của TP HP với các đối tác Nhật Bản. Dự án Chung cư The Minato Residence sẽ giải quyết nhu cầu nhà ở và nhu cầu mua sắm của nhân dân thành phố, khách du lịch và chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại thành phố Cảng Hải Phòng.

Sáng 11/5/2019, UBND TP Hải Phòng và Công ty TNHH Minato Việt Nam đã chính thức cắt băng khởi công Dự án tổ hợp thương mại và căn hộ Chung cư The Minato Residence Hải Phòng  có địa chỉ tại lô B Khu đô thị ven sông Lạch Tray, Vĩnh Niệm, Lê Chân, TP Hải Phòng.

Chính thức khởi công dự án Chung cư Minato Hải Phòng

dự án Chung cư Minato Hải Phòng

Dự án Chung cư Minato Hải Phòng có tổng mức đầu tư 2.213,4 tỷ đồng (tương đương 105 triệu USD) từ nguồn vốn 100% nhà đầu tư Nhật Bản là Công ty TNHH Minato Việt Nam.

Diện tích 1,26 ha trong đó gồm :

– Hai tòa chung cư và thương mại với  26 tầng nổi

– 1 tầng hầm, có chiều cao 100m.

– Tổng căn 2 tòa : 926 căn hộ (21 căn hộ/sàn).

– Diện tích từ 45 m2 – 108m2/căn hộ

– Loại hình căn hộ : Từ 1-3 phòng ngủ.

Trong đó, tầng 1,2 của tòa nhà là chuỗi shophouse gian hàng thương mại, tầng 3 và 4 là bãi đỗ xe, từ tầng 5 trở lên là Căn hộ chung cư cao cấp. Diện tích sàn thương mại của dự án là 5.802,72 m2.

Chung cư The Minato Residence Hải Phòng là tổ hợp thương mại và căn hộ chung cư cao cấp 5* tiêu chuẩn kiến trúc Nhật Bản thừa hưởng trọn vẹn lợi thế về phong thủy “khí vượng sinh tài”. dự án nằm tại điểm giao của nhiều tuyến đường quan trọng như:

Đường Hồ Sen – Cầu Rào 2 (vào trung tâm thành phố);

Đường World Bank (đi huyện An Dương, cảng Đình Vũ, sân bay Cát Bi, cầu Bạch Đằng – Hạ Long và Cát Hải, Cát Bà);

Đường Phạm Văn Đồng (đi Đồ Sơn, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng)…

Phát biểu tại lễ khởi công dự án chung cư minato residence, ông N.V Tùng – Chủ tịch UBND TP. Hải Phòng khẳng định:

Thành phố Hải Phòng đã và đang có nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước đến đầu tư, hợp tác. Trong đó, đầu tư bằng vốn trực tiếp nước ngoài đã có 38 quốc gia, với 642 dự án, tổng số vốn đầu tư hơn 17 tỷ USD.

Đặc biệt, các doanh nghiệp Nhật Bản đang đứng đầu với 142 dự án và đứng thư hai về số vốn đầu tư với gần 5 tỷ USD.

Thành phố Hải Phòng có hơn 10 nghìn người nước ngoài đang sống và làm việc, cùng với hàng vạn người lao động từ các địa phương đến làm việc và số lượng du khách tăng nhanh đã tạo nên nhu cầu khá lớn về nhà ở, mua sắm, giải trí…

Việc khởi công xây dựng dự án Chung cư Minato Residence và tổ hợp khách sạn thương mại sẽ giải quyết đáng kể nhu cầu cần thiết về nhà ở, nhu cầu mua sắm  của cư cân và người nước ngoài đang định cư tại TP, khách du lịch. Khi dự án The Minato Residence hoàn thành, cùng với tổ hợp khách sạn 5 sao Chuo, khu đô thị Agape, khu đô thị Vinhomes cầu Rào, TTTM Aeon Mall, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec… sẽ góp phần thay đổi hoàn toàn diện mạo đô thị phía Nam thành phố. 

XEM THÊM :

  • Chính sách bán hàng chung cư minato residence hải phòng
  • Thông tin tổng quan dự án Chung cư Minato Residence Hải Phòng

Nguồn : https://chungcuminatohaiphong.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962181899

Tin nổi bật